Welcome to CORPORATE LINK

Corporate Link is a division of Language Link Vietnam. We provide business and soft skills training programs. Students can learn both English skills and soft skills. Adding more value to their learning and development, Corporate Link has a network of experienced teachers. The materials include case-studies, role play and interactive activities. Experts customize all materials using best practice training methods with businesses, organizations, universities and colleges to achieve the best result.

 

Explore all the Courses

Advanced and comprehensive training solutionsfor businesses and projects

Our Testimonials

Participant from TKT Teacher Training Course – Hanoi University of Education

Giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, rất nhiệt tình trong giảng dạy và tận tình giải đáp các thắc mắc của mình. Mặc dù chuyên ngành của mình không phải là giảng dạy Tiếng Anh nhưng qua khoá học này, mình học được rất nhiều các kiến thức bổ ích như cách thức trình bày một bài giảng sao cho sinh động, làm sao để tăng sự nhiệt tình của học viên trong bài học trên lớp cũng như cách thức tổ chức các hoạt động trên lớp để thu hút thêm sự chú ý của sinh viên. Mình muốn đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Zach Pinson và cô Ilani Ries vì đã giúp mình đạt được chứng chỉ Quốc tế TKT này. Mình rất mong muốn được tham dự thêm các khoá đào tạo giảng viên khác để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc giảng dạy hiện tại.

Participant from English for Environmental Science – VIPMP Project

Do trình độ tiếng Anh chưa tốt nên tôi cứ nghĩ mình sẽ phải bỏ giữa chưng vì không hiểu bài. Tuy nhiên sau khi được kiểm tra và đánh giá đầu vào, tôi được xếp vào lớp quá là phù hợp với trình độ của bản thân. Bên cạnh việc phát triển tiếng Anh giao tiếp tôi được giảng viên cung cấp cho rất nhiều các từ vựng chuyên ngành “Môi trường” để có thể về làm việc và giao tiếp với các đối tác nước ngoài. Khoá học thực sự rất bổ ích và khiến tôi hào hứng. Do dự án này được World Bank tài trợ nên các năm tiếp theo tôi sẽ tiếp tục tham gia để nâng cao trình độ cho bản thân. Xin chân thành cảm ơn thầy giáo và toàn thể nhân viên Corporate Link!

Our Partner