HỘI THẢO “POWER UP YOUR ENGLISH” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN – HUẾ

Posted on Posted in Tin tức và sự kiện

Ngày 14/04/2017 vừa qua, Language Link Việt Nam và trường Đại học Phú Xuân Huế đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về hai chương trình đào tạo mới và đang được rất nhiều các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước quan tâm:
– Chương trình học tiếng Anh tích hợp giữa giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên nước ngoài và học Online để lấy chứng chỉ B1 Quốc tế của đại học Cambridge – Vương quốc Anh
– Chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên hướng đến đối tượng sinh viên, học sinh và người đi làm

Cuộc họp có sự tham gia:
Về phía trường Đại học Phú Xuân Huế
– Ông Bùi Quang Tuyến – Phó Hiệu Trưởng trường đại Học Phú Xuân Huế
– Ông Thân Trọng Huy – Trợ lý chủ tich Hồi đồng Quản trị
Về phía Language Link Việt Nam
– Ông Jesse Franco – Giám đốc học vụ
– Bà Nguyễn Thanh Loan – Trưởng phòng đào tạo và doanh nghiệp

Nội dung cuộc họp thảo luận về kế hoạch hợp tác và đào tạo tiếng Anh giữa hai bên.

Trường Đại học Phú Xuân được thành lập ngày 11/7/2003, theo Quyết định số 140/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường đào tạo các nhà chuyên môn có đạo đức, có trình độ kiến thức và nghiệp vụ, góp phần tạo nguồn nhân lực năng động, sáng tạo cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực và đất nước. Trường vừa đào tạo các hệ đạo học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đào tạo sau đại học, vừa nghiên cứu khoa học nhằm cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo.

Nhận thấy tiếng Anh là một trong các điều kiện cần thiết để sinh viên sau khi ra trường có được cơ hội nghề nghiệp cao hơn, trường và Language Link đã cùng nhau hợp tác và xây dựng nên chương trình học tiếng Anh mới để nâng cao hơn trình độ tiếng Anh cho sinh viên toàn trường. Tin tưởng rằng, với mục tiêu này, 100% sinh viên khi ra trường có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và dùng tiếng Anh như một phương tiện phục vụ cho công việc tương lai.

Nắm được nhu cầu đó của nhà trường, dựa trên chương trình tiếng Anh sẵn có, các chuyên gia hàng đầu của Language Link đã cùng ngồi lại thảo luận và thay đổi chương trình sao cho phù hợp với các mục tiêu mà nhà trường đã đề ra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tới sinh viên của trường.

Dự kiến kế hoạch đào tạo sẽ triển khai vào đầu tháng 7/2017

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ

Sau buổi gặp gỡ với lãnh đạo nhà trường, Language Link Việt Nam đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm mục đích cổ vũ tinh thần học tập cho sinh viên vào ngày 15/04/2017.

Trong buổi hội thảo, lần đầu tiên sinh viên được vừa học vừa thực hành tiếng Anh tại chỗ. Chỉ với nội dung học rất cơ bản: “Greeting, Self-Introduction and Introducing Others” học viên được học về cách tự tin khi giới thiệu bản thân và những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Với sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy khoa học, thầy Jesse Franco đã tiếp được “ngọn lửa” học tập, khiến học sinh vô cùng hào hứng khi tham gia các hoạt động luyện tập tiếng Anh. Tin rằng, sinh viên của trường Đại học Phú Xuân Huế sẽ là những sinh viên vô cùng tài năng và chăm chỉ.

Một số hình ảnh và video về buổi hội thảo: