LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LANGUAGE LINK VÀ CAO ĐẲNG QUẢNG NGÃI

Posted on Posted in Tin tức và sự kiện

Ngày 16/03/2017 vừa qua, Bà Võ Thị Nga – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quảng Ngãi và Ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam đã cùng tham gia “Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược” giữa hai bên. Sau khi bàn bạc và thống nhất, Language Link Việt Nam cam kết sẽ cung cấp “Chương trình đào tạo tiếng Anh tích hợp giữa học Online và học trực tiếp trên lớp – Blended Learning English Program” và các chương trình đào tạo tiếng Anh khác cho hơn 1,000 học viên. Các học viên tham gia chương trình đào tạo bao gồm: trẻ em, sinh viên cao đẳng, đại học và người đi làm trên toàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Cao đẳng Quảng Ngãi là trường tư thục, đào tạo đa cấp, đa ngành theo mô hình ứng dụng: Nhà trường – Người học – Doanh nghiệp. Lấy người học làm trung tâm; tham gia cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo cơ hội cho người học suốt đời; nghiên cứu, hoạt động sáng tạo và cung cấp dịch vụ phục vụ xã hội trong nước và khu vực. Trường cung cấp các chương trình đào tạo như quản lý khách sạn, điều dưỡng và dược sĩ, kế toán, công nghệ thông tin,… Trường có bốn địa điểm nằm ở trung tâm của tỉnh Quảng Ngãi, nơi đang đào tạo cho hơn 3,000 học viên ở các ngành.

Với sự hợp tác này, trường cao đẳng Quảng Ngãi và Language Link đã mở ra cơ hội cho các học viên vừa được học các kỹ năng nghề cần thiết đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh. Mở ra các cơ hội việc làm mới và cơ hội được làm việc ở nước ngoài.

Sau lễ ký kết, bà Nga cũng đã trực tiếp tham quan mô hình đào tạo cũng như cơ sở vật chất của Language Link để đem những cải tiến mới này phục vụ cho chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Quảng Ngãi trong tương lai.